Phần mềm

Tải Autocad 2008 32bit/64bit Full Cr@ck Vĩnh Viễn Miễn Phí

Hiện nay Autocad 2008 đang là phần mềm tạo bản vẽ kỹ thuật chuyên nghiệp và thiết kế đồ họa hot nhất hiện nay. Phiên bản này phổ biến hầu hết đối tượng như là học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng. Vậy liệu phần mềm này đem đến những tính năng nổi bật gì và cách cài đặt Autocad phiên bản 2008 trên máy như thế nào? Hãy cùng khophanmemvn tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Link tải Autocad 2008 Full Cr@ck mới nhất

Để tải phần mềm Autocad 2008 full cr@ck, bạn có thể tham khảo một số link dưới đây và tiến hành cài đặt theo những hướng dẫn chi tiết bên dưới của chúng tôi nhé:

 • Link Google Drive:
 • Link Fshare:

Giới thiệu phần mềm Autocad 2008

Phần mềm Autocad 2008 được xem là công cụ dùng để thiết kế, tạo các bản vẽ 2D lẫn 3D và được phát triển bởi Autodesk. Đây còn là phiên bản tương thích với những ứng dụng nhị phân. Không chỉ sở hữu phần mềm nổi tiếng trên, nhà Autodesk còn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm mới khác như Autocad Civil 3D 2008, Autodesk Inventor 2008 hay Autocad Revit Architecture Suite 2008 với nhiều tính năng vô cùng nổi trội.

Bên cạnh những tính năng mới mẻ, hiện đại, hỗ trợ người dùng các công việc thiết kế thì Autocad phiên bản 2008 còn giúp quản lý kích thước của các văn bản và đối tượng, đặc biệt chú thích rõ ràng, chi tiết cho những đối tượng xuất hiện trong bản vẽ,…

Giới thiệu về Autocad 2008
Giới thiệu về Autocad 2008

Có thể nói rằng đây chính là phần mềm không thể thiếu dành cho các kỹ sư, những sinh viên từ các trường kiến trúc, xây dựng, cơ khí. Việc sử dụng để thiết kế bản vẽ từ phần mềm luôn mang lại kết quả nhanh chóng và cũng như là những sản phẩm được đánh giá cao từ chất lượng đến kỹ thuật.

Tính năng nổi bật có trên Autocad 2008

Mặc dù đã sản xuất khá lâu thế nhưng phiên bản Autocad 2008 đến tận bây giờ vẫn được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng và có lượt tải được tăng lên mỗi ngày.

So sánh với các phiên bản trước thì phiên bản Autocad mới này đã được cập nhật, bổ sung, cung cấp cho người dùng nhiều tính năng nâng cao hữu ích, do đó nó đã hoàn toàn là trở thành là phiên bản được phổ biến rộng rãi. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của phiên bản này bạn có thể tham khảo ngay:

 • Sử dụng phần mềm để thiết kế hầu hết mọi thứ.
 • Việc căn chỉnh tỷ lệ giống hệt như trên giấy nhưng được tự động hóa.
 • Phần mềm tích hợp với trình bày viewports và không gian model.
Autocad 2008 và những tính năng vượt trội
Autocad 2008 và những tính năng vượt trội
 • Các dự án sẽ được quản lý một cách logic, khoa học và có tổ chức.
 • Người dùng hoàn toàn có thể thêm tiện ích mở rộng của bên thứ 3 hay nhận những plugin từ AutoDesk Exchange Apps store.
 • Hỗ trợ dịch bất cứ ngôn ngữ nào trong những bản vẽ 2D, 3D.
 • Cung cấp thêm những thuộc tính Layer, hỗ trợ dành riêng cho một khung nhìn với không gian riêng

Yêu cầu cấu hình cài đặt AutoCad 2008

Để tải và cài đặt phần mềm Autocad 2008, trước hết bạn cần phải kiểm tra thiết bị xem đã đáp ứng đủ những yêu cầu cấu hình hay chưa. Điều này vô cùng quan trọng bởi vì tỷ lệ cài đặt phần mềm thành công và quá trình hoạt động có mượt mà hay không đều phụ thuộc vào nó.

Dưới đây là một số  yêu cầu cấu hình cài đặt mà bạn cần đáp ứng:

 • Hệ điều hành: Windows Vista,  Windows XP,  Windows 7,8 hoặc 10.
 • RAM: Phải có tối thiểu 512MB (dành cho bản 32bit) và 1GB (dành cho bản 64bit).
 • Bộ xử lý: Yêu cầu đáp ứng từ Intel Pentium 4 trở lên.
 • Dung lượng ổ cứng trống khả dụng: Tối thiểu đủ 750MB (dành cho bản 32bit) và 1GB (dành cho bản 64bit).
 • Độ phân giải màn hình: Màn hình của thiết bị phải có tối thiểu độ phân giải từ 1024 x 768 pixel trở lên.

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2008 full cra’ck

Sau khi đã thực hiện tải phần mềm theo các link phía trên, bạn hãy cài đặt Autocad phiên bản 2008 theo những bước sau đây:

Bước 1: Giải nén file mà bạn vừa tải phía trên.

Giải nén file autocad 2008 vừa tải
Giải nén file autocad 2008 vừa tải

Bước 2: Sau khi đã giải nén xong, bạn tiếp tục mở thư mục này, click chuột phải chọn file “Setup.exe”  -> “Run as Administrator“.

Click chuột để chọn file Setup và cho chạy phần mềm
Click chuột để chọn file Setup và cho chạy phần mềm

Bước 3: Tiếp tục nhấn chọn Install Products để cài đặt.

Chọn Install Product
Chọn Install Product

Lúc này sẽ có một cửa sổ Autocad hiện ra và bạn bấm Next để tiếp tục cài đặt.

Bước 4: Chọn ô I Accept để đồng ý với những điều khoản từ phần mềm.

Chọn ô I Accept để đồng ý với những điều khoản
Chọn ô I Accept để đồng ý với những điều khoản

Bước 5: Nhập những thông tin người dùng và nhấn Next. Khi cửa sổ hiện lên, bạn hãy nhấn Install để cài đặt thêm lần nữa và nhấn Finish để hoàn thành cài đặt phần mềm nhé.

Nhập thông tin người dùng Autocad 2008
Nhập thông tin người dùng Autocad 2008

Cách cr@ck Autocad 2008 bản quyền vĩnh viễn

Sau khi đã hoàn thành các bước cài đặt phía trên, bạn hãy mở phần mềm Autocad 2008 trên màn hình Desktop để bắt đầu cr@ck. Khi đã khởi động xong phần mềm, sẽ xuất hiện một màn hình yêu cầu chúng ta phải Active – kích hoạt bản quyền mới có thể sử dụng được. Tiếp tục chọn Activate the product -> Next như hình dưới để tiếp tục nhé.

Chọn Activate the product -> Next
Chọn Activate the product -> Next

Sau khi cửa sổ phần mềm hiện ra, tại dòng “Enter your serial number or Group ID” bạn hãy nhập là “653-12354321” và Copy dòng Request Code như phía dưới:

Copy dòng Request Code
Copy dòng Request Code

Sau khi đã thực hiện xong, quay lại folder Cr@ck để tiến hành chạy file “AutoCAD-2008-keygen.exe” bằng quyền administrator của máy tính như bên dưới. Nhấn finish để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm Autocad 2008.

Màn hình hiển thị Finish sau khi đã thành công các bước trên
Màn hình hiển thị Finish sau khi đã thành công các bước trên

Trên đây là bài viết tổng hợp những thông tin, tính năng nổi trội cũng như hướng dẫn chi tiết các bước tải và cài đặt phần mềm Autocad 2008. Nếu vẫn còn bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào, liên hệ ngay khophanmemvn để được giải đáp nhanh nhất nhé!

Thanh Thư IT

Thanh Thư IT. Từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và có 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện tôi đang là giám đốc của công ty mạng và phần mềm tại Hà Nội.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button