Phần mềm

Download Autocad 2011 64bit/32bit Full Cra’ck Vĩnh Viễn

Autocad 2011 là phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và được hãng Autodesk nâng cấp từ phiên bản cũ, dùng để làm việc cho hệ điều hành Windows. Autocad phiên bản 2011 cho phép người dùng dựng bản vẽ đảm bảo tính kỹ thuật và chuyên môn dưới dạng 2D và 3D qua thiết bị máy tính một cách chính xác và dễ dàng nhất. Vậy phần mềm này đem đến những tính năng nổi bật gì và cách cài đặt Autocad phiên bản full cr@ck trên máy sẽ như thế nào? Hãy cùng khophanmemvn tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Link tải Autocad 2011 full cr@ck

Để tải phần mềm Autocad 2011 bản đầy đủ, bạn có thể tham khảo link dưới đây và tiến hành cài đặt theo những hướng dẫn chi tiết bên dưới của chúng tôi nhé:

Link tải phần mềm Autocad phiên bản 2011 mới nhất:

Giới thiệu phần mềm Autocad 2011

Phần mềm Autocad 2011 được hãng Autodesk ra mắt vào khoảng thời gian tháng 3 năm 2010, đi kèm với đó chính là hàng loạt những cải tiến mới hiện đại, ví dụ như nâng cấp giao diện của những công cụ tạo mô hình 3D, giúp người dùng có thể linh hoạt và dễ kiểm soát quá trình làm việc hơn khi thiết kế 3D. Ngoài ra phần mềm này tối ưu hoá các công cụ giúp người dùng làm việc hiệu quả, nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm thời gian nhất.

Tổng quan autocad 2011

Yêu cầu cấu hình cài đặt Autocad 2011

Để tải và cài đặt phần mềm Autocad 2011, trước hết người dùng cần phải đạt được một số yêu cầu cấu hình trên thiết bị máy tính của mày. Điều này vô cùng quan trọng bởi vì tỷ lệ cài đặt phần mềm thành công và quá trình hoạt động có mượt mà hay không đều phụ thuộc vào nó. Dưới đây là một số yêu cầu trước khi tải phần mềm:

  • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1 hoặc là Microsoft Windows Vista/XP.
  • CPU Intel Pentium: Từ IV trở lên.
  • RAM: Phải đáp ứng đủ tối thiểu 512MB.
  • Dung lượng ổ đĩa trống: Phải đáp ứng tối thiểu 1GB.
  • Độ phân giải màn hình: Màn hình của thiết bị phải có độ phân giải từ 1024 x 768 trở lên và hỗ trợ đúng màu.
  • Trình duyệt web: Yêu cầu Internet Explorer 7.0 hoặc đời mới hơn.

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2011 đơn giản, chi tiết

Để cài đặt phần mềm này, bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết mà chúng tôi đã tổng hợp ở phía dưới nhé!

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần giải nén file phần mềm Autocad 2011 đã tải phía trên. Sau khi đã giải nén xong, bạn tiếp tục mở thư mục, click chuột phải chọn file “Setup.exe”  -> “Run as Administrator“.

Bước 2: Tiếp tục nhấn chuột chọn “Install Products“ để cài đặt phần mềm.

Nhấn chuột chọn Install Products để cài đặt phần mềm
Nhấn chuột chọn Install Products để cài đặt phần mềm

Bước 2: Lúc này sẽ có một cửa sổ Autocad hiện ra và bạn hãy bấm Next để tiếp tục cài đặt.

Click chọn Next để tiếp tục

Click chọn Next để tiếp tục
Click chọn Next để tiếp tục

Bước 3: Chọn ô I Accept để đồng ý với những điều khoản từ phần mềm.

Chọn ô I Accept để đồng ý với những điều khoản
Chọn ô I Accept để đồng ý với những điều khoản

Bước 4: Ở mục Serial Number, bạn hãy nhập số 666-69696969, ở mục Product key nhập 462B1 và điền các thông tin như hình bên dưới, sau đó tiếp tục click chọn Next.

Nhập thông tin người dùng
Nhập thông tin người dùng

Bước 5: Khi cửa sổ hiện lên, bạn hãy nhấn Install để cài đặt thêm lần nữa.

Nhập thông tin người dùng
Nhập thông tin người dùng

Click chuột chọn Install để cài đặt thêm lần nữaBước 6: Nhấn Finish để hoàn thành cài đặt phần mềm nhé.

Cr@ck phần mềm Autocad 2011 như thế nào?

Bước 1:  Sau khi đã hoàn thành các bước cài đặt phía trên, bạn hãy mở phần mềm Autocad trên màn hình Desktop để bắt đầu cr@ck. Khi đã khởi động xong phần mềm, sẽ xuất hiện một màn hình yêu cầu chúng ta phải Active – kích hoạt bản quyền mới có thể sử dụng được. Tiếp tục chọn Activate the product -> Next như hình dưới để tiếp tục nhé.

Nhấn Finish để hoàn thành
Nhấn Finish để hoàn thành

Bước 2: Truy cập vào file Tool Cr@ck autocad hoặc là file Active AutoCAD 2011, tiếp tục cho chạy file xf-adsk2011x64 (hoặc xf-adsk2011x32).

Sau đó bạn hãy Copy dòng code tại mục Request code trên giao diện của phần mềm Autocad phiên bản 2011 và paste vào Request trên phần mềm active, đồng thời click chuột chọn Mem Patch.

Copy dòng Request Code
Copy dòng Request Code
Click Generate để dòng code Activation xuất hiện
Click Generate để dòng code Activation xuất hiện

Sau đó hãy copy tất cả code có sẵn trong Activation rồi paste như hình phía dưới, click chọn Next để hoàn thành cài đặt.

Copy tất cả code trong Activation rồi paste
Copy tất cả code trong Activation rồi paste

Chỉ cần thực hiện đúng những bước như trên, là phần mềm Autocad 2011 đã được active, bạn có thể sử dụng thoải mái nhé!

Cập nhập tính năng mới nhất của Autocad 2011

Phần mềm Autocad đã là thứ không thể thiếu đối với các kỹ sư, kiến trúc sư, sinh viên, học sinh có đam mê với chuyên ngành xây dựng, kiến trúc. Đặc biệt hơn là Autocad 2011 đã được khắc phục những lỗi từ phiên bản cũ cũng như cập nhật thêm một số tính năng nổi bật và mới mẻ, cụ thể như sau:

Cập nhật thêm tính năng Parametric Constraints

Được xuất hiện ở thanh trạng thái, tự động tạo ra những ràng buộc dựa trên hình dạng. Người dùng cũng có thể thay đổi bằng cách chọn phím Ctrl, cách này sẽ giúp thao tác dễ dàng và mượt mà hơn.

Thanh điều hướng được điều khiển linh hoạt

Theo mặc định, chúng được đặt ở phía bên phải của màn hình và hiển thị trong suốt cho đến khi người dùng di chuyển đến chúng. Thanh điều hướng này sẽ bao gồm một số lệnh như:  PAN, ZOOM, ORBIT,…

Tính năng mới của Autocad phiên bản 2011
Tính năng mới của Autocad phiên bản 2011

Tính năng Snaps đối tượng 3D

Tính năng này gồm có điểm, đỉnh, giữa trên bên cạnh và trung tâm khuôn mặt.

Trình duyệt tài liệu

Xuất hiện với một bảng màu nổi bật, riêng biệt với các vật liệu mới.

Select similar

Tính năng này cho phép người sử dụng chọn được các đối tượng trong những bản vẽ tương tự như những đối tượng đã chọn trước đó. Chỉ cần sử dụng chuột phải chọn một hoặc nhiều đối tượng rồi chọn Tương tự từ menu các phím tắt. Các đối tượng lúc này vẫn được chọn khi người dùng chọn lệnh chỉnh sửa. Do vậy mà bạn có thể dùng ngay lệnh đó cho những đối tượng được lựa chọn.

Trên đây là bài viết tổng hợp những tính năng nổi bật cũng như là cách cài đặt full cr@ck phần mềm Autocad 2011 mà chúng tôi đã gửi đến bạn. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp những thông tin bổ ích giúp cho quá trình làm việc của bạn diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng hơn. Nếu vẫn còn bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào, liên hệ ngay khophanmemvn để được giải đáp nhanh nhất nhé!

Thanh Thư IT

Thanh Thư IT. Từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và có 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện tôi đang là giám đốc của công ty mạng và phần mềm tại Hà Nội.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button