Phần mềm

Autocad 2013: Link Tải Miễn Phí, Full Hướng Dẫn Cài Đặt

Đối với những người làm việc trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, thiết kế đồ họa,… Autocad 2013 đã trở nên vô cùng quen thuộc. Đây là phần mềm đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra những bản mô phỏng 2D, 3D phức tạp phục vụ cho công việc, học tập. Để biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm này cũng như cách tải, cách cài đặt đơn giản nhất, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của khophanmemvn nhé.

Link tải Autocad 2013 full crac’k miễn phí, mới nhất

Để có thể tải Autocad 2013 một cách nhanh chóng, miễn phí và mới nhất. Bạn hãy tham khảo link tải và hướng dẫn cài đặt có trong thông tin dưới đây nhé:

Link download miễn phí Autocad 2013 32bit:

Link download miễn phí Autocad 2013 64 bit:

Giới thiệu phần mềm Autocad 2013

Autocad 2013 là phiên bản được nhiều người lựa chọn sử dụng. Được giới thiệu vào năm 2013 bởi Autodesk, với nhiều cải tiến phục vụ cho nhu cầu của người dùng. Sử dụng Autocad 2013 giúp thực hiện những thiết kế phức tạp, có độ khó cao. Mô phỏng lại các thiết kế bề mặt, mô hình 3D, biến ý tưởng thành hình ảnh sống động nhất.

Phần mềm này phù hợp với những người hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, thiết kế, kiến trúc sư, sinh viên và cả những ai muốn tìm hiểu thiết kế mô phỏng 3D. Autocad được sử dụng trên máy tính với hệ thống các công cụ, tính năng nổi bật. Bạn chỉ cần kết nối với internet là có thể dễ dàng thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng

Phần mềm Autocad 2013 được nhiều người tìm kiếm và sử dụng
Phần mềm Autocad 2013 được nhiều người tìm kiếm và sử dụng

Yêu cầu cấu hình với máy tính cài đặt Autocad 2013

Muốn cài đặt Autocad 2013 tiết kiệm thời gian và công sức, bạn cần xem xét cấu hình máy tính có đáp ứng đủ điều kiện để tải và cài đặt phần mềm không. Trong đó yêu cầu đối với cấu hình bao gồm:

  • Hệ điều hành: Hệ điều hành Windows XP (SP3 trở lên), Windows 7 trở lên phiên bản 32/64bit.
  • RAM: Dung lượng RAM tối thiểu 2GB, tốt nhất từ 4GB trở lên.
  • Dung lượng ổ cứng: tối thiểu 6GB trở lên.
  • Màn hình: Độ phân giải màn hình tối thiểu từ 1024 x 768 trở lên.
  • CPU: Sử dụng Intel Pentium 4/ AMD Athlon Dual – Core 1.6Ghz trở lên.
Cấu hình đáp ứng khi cài đặt Autocad 2013
Cấu hình đáp ứng khi cài đặt Autocad 2013

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2013 chi tiết

Cài đặt Autocad 2013 không quá phức tạp mà tương đối đơn giản, nếu bạn chưa biết phương pháp cài đặt đúng, hãy theo dõi ngay hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bước 1: Download link cài đặt Autocad 2013 về máy tính cá nhân sau đó vào thư mục, tiến hành giải nén file.

Bước 2: Vào thư mục, click vào file đã tải, chọn Setup sau đó nhấn vào mục Install trên máy tính.

Giải nén file, nhấn Install để cài đặt
Giải nén file, nhấn Install để cài đặt

Bước 3: Nhập 2 mục bao gồm Serial Number và Product Key lần lượt là 666 – 69696969 và 001E1, tiếp theo bấm Next.

Nhập lần lượt  số Serial Number và Product Key
Nhập lần lượt  số Serial Number và Product Key

Bước 4: Trên giao diện mục Country or Region, bấm chọn Vietnam và nhấp chọn ô “I accept” và bấm Next.

Chọn quốc gia/khu vực
Chọn quốc gia/khu vực

Bước 5: Nhấn chọn mục “Install” để cài đặt, khi kết thúc cài đặt sẽ xuất hiện thông báo “You have successfully installed the selected products”. Cuối cùng chọn vào mục Finish để hoàn tất.

Hoàn thiện cài đặt
Hoàn thiện cài đặt

Cách cr@ack phần mềm Autocad 2013 full cra’ck

Trên thực tế, sau khi tiến hành cài đặt, bạn không nên sử dụng phần mềm ngay. Mà cần tiến hành Cr@ack để sử dụng miễn phí, không bản quyền. Hướng dẫn Cr@ack chi tiết trong thông tin dưới đây:

Bước 1: Về màn hình Desktop sau đó bấm vào Autocad 2013 và nhấn nút Active.

Chọn phần mềm, bấm Active
Chọn phần mềm, bấm Active

Bước 2: Tại bước này, màn hình sẽ xuất hiện thêm một cửa sổ mới, bạn tích vào dòng chữ “I have an activation code from Autodesk” sau đó copy lại đoạn code có tại mục Request code. Tiếp theo dán vào mục Request ở cửa sổ mới và nhấn Patch -> Generate . Ở mục Activation ở cửa sổ mới xuất hiện đoạn code, bạn copy lại và dán vào khung dưới “I have an activation code from Autodesk” sau đó nhấn Next.

Thực hiện các thao tác Cr@ack
Thực hiện các thao tác Cr@ack

Bước 3: Hoàn thành những bước trên, bạn sẽ thấy màn hình xuất hiện nút Finish. Bạn bấm vào nút Finish là đã Cr@ack thành công.

Giao diện Cr@ack thành công
Giao diện Cr@ack thành công

Lưu ý: Trong quá trình cài đặt và tiến hành Cr@ack phần mềm Autocad 2013, bạn cần ngắt kết nối Internet. Đồng thời tắt toàn bộ các phần mềm diệt Virus trước khi thực hiện các thao tác.

Trong trường hợp thực hiện đúng hướng dẫn nhưng không thể cài đặt hoặc cr@ack. Bạn cần kiểm tra lại thiết bị, cấu hình, yêu cầu kỹ thuật có tương thích với phần mềm hay không. Sau đó tiến hành lại các thao tác.

Những điểm mới nổi bật có trong Autocad 2013

So với các phiên bản khác đã được phát hành, Autocad 2013 có nhiều điểm mới, cập nhập và cải tiến để mang lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho người dùng. Những thay đổi này đến từ giao diện, tốc độ truy cập, autodesk 360 lưu trữ đám mây,…

  • Về giao diện: Giao diện Autocad 2013 có những thay đổi về màn hình chào mừng, thanh tab, dòng lệnh và xem trước các thuộc tính trên màn hình làm việc. Những điểm mới này mang lại trải nghiệm tốt hơn giúp người dùng dễ dàng thao tác.
  • Autodesk 360: Autodesk 360 được coi như một nền tảng lưu trữ đám mây. Giúp người dùng truy cập và lưu trữ tài liệu một cách tự động. Ngoài ra còn tích hợp công cụ đồng bộ hóa tự động khi đăng nhập, cho khả năng lưu trữ lớn hơn.
  • Làm việc trong Autocad: Khi làm việc cùng các đối tượng, người dùng sẽ thấy những thay đổi trong việc tạo section cho phép tạo phần cắt và phần chi tiết. Giao diện mới và các công cụ được cập nhật, bổ sung giúp hoàn thiện bản vẽ tốt nhất.
  • Một số thay đổi khác: Bên cạnh những cải tiến về giao diện, lưu trữ, làm việc. Autocad 2013 còn mang những cập nhật để nâng cao tốc độ khởi chạy phần mềm. Những nâng cấp về câu lệnh cũng được chú trọng để thao tác tốt hơn.
Những tính năng mới bổ sung trong Autocad 2013
Những tính năng mới bổ sung trong Autocad 2013

Trên đây là những thông tin chung giới thiệu về phần mềm Autocad 2013, hướng dẫn cài đặt và cr@ack đơn giản, hiệu quả nhất. Mong rằng bạn có thể thực hiện thành công và sử dụng phần mềm để phục vụ cho công việc và học tập. Nếu muốn cập nhật thêm các kiến thức liên quan đến tin học. Hãy theo dõi các bài viết khác của khophanmemvn ngay từ hôm nay nhé.

Thanh Thư IT

Thanh Thư IT. Từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và có 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện tôi đang là giám đốc của công ty mạng và phần mềm tại Hà Nội.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button