Phần mềm

Downlaod lightroom 2020 full viễn viễn – [Link Google Drive]

Lightroom CC 2020 là phần mềm chỉnh ảnh hàng đầu hiện nay. Với nhiều tính năng vượt trội, Lightroom được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là dân chuyên về ảnh. Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ người dùng sắp xếp hình ảnh tùy thích. Trong bài viết dưới đây, Khophanmemviet sẽ hướng dẫn các bạn cách download Lightroom CC 2020 full crack và cài đặt chi tiết nhất. 

Link tải Lightroom CC 2020 Full Crack

Tải Lightroom CC 2020 full crack: 

Adobe Lightroom Classic 2020 là gì?

Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh được phát hành bởi hãng Adobe Inc vào tháng 10. Phần mềm này thiết kế riêng cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Với nhiều tính năng và tiện ích mới, Lightroom đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. 

Ở phiên bản 2020, không chỉ đơn thuần chỉnh sửa ảnh mà người dùng còn có thể sử dụng phần mềm để sắp xếp, quản lý hình ảnh, xóa phông, chỉnh sửa ảnh bị lệch,….Từ đó mang đến những bức ảnh sắc nét, màu sắc sinh động, bố cục đẹp mắt. 

Phần mềm lightroom

Xem thêm: Download Autocad 2016 full crack + Hướng dẫn cài đặt từ A – Z mới nhất

Những điểm mới trong Lightroom Classic 2020

Dưới đây là một số cải tiến ở phần mềm Lightroom CC 2020 mà các bạn có thể tham khảo thêm:

  • Giao diện: Ở phiên bản này, giao diện phần mềm tập trung thay đổi ở 3 công cụ đồng bộ hóa, màu sắc, đường cong giai điệu. 
  • Thanh trượt Hue: Đây là công cụ điều chỉnh màu ảnh thông minh, có thể thay đổi màu sắc của một vùng ảnh mà không ảnh hưởng đến các vùng khác. 
  • Chế độ xem trước: Chế độ này cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh tốt hơn, tiết kiệm thời gian chỉnh sửa ảnh mà vẫn đảm bảo chất lượng. 
  • Ứng dụng đám mây: Với phiên bản này, người dùng có thể thao tác quay lại các phiên bản trước một cách đơn giản, dễ dàng, duy trì trạng thái chỉnh sửa. 
  • Tiện lợi khi sử dụng cho Mac, iPad, Windows: Nhờ có ứng dụng đám mây mà các hình ảnh được đồng bộ hóa giúp người dùng có thể sử dụng phần mềm trên iPad, Mac,…một cách dễ dàng. 

Những ưu điểm trong Ligtrooom 2020 hiện nay

Xem ngay: Cách download Autocad 2017 full crack + Những tính năng nổi bật

Hướng dẫn cài đặt Adobe Lightroom Classic 2020 Full crack

Bước 1:  Sau khi tải file về máy các bạn dùng WinRAR giải nén bằng cách bấm chuột phải vào file giải nén – Chọn giải nén – Vào thư mục Set-up Pre-activated – Chuột phải vào file Setup bấm Run as administrator. 

Cài đặt ligtroom cc 2020 full crack

Tìm hiểu thêm: Tổng hợp key Windows 7 trong mọi phiên bản mới nhất 2022 hiện nay

Bấm chọn Continue 2 lần

Cài đặt ligtroom cc 2020 full crack

Bước 2: Đợi phần mềm load đến 100% thì bấm vào Close và đợi một lúc để hộp thoại cài đặt tắt hẳn. 

Cài đặt ligtroom cc 2020 full crack

Bước 3: Copy 3 thư mục trong file đã tải về rồi paste vào thư mục cài đặt của Lightroom Classic 2020. Sau đó bấm chọn vào mục “Do this for all current items” rồi chọn Continue. Như vậy là các bạn đã hoàn thành cài đặt và có thể sử dụng phần mềm.  

Cài đặt ligtroom cc 2020 full crack

Cài đặt ligtroom cc 2020 full crack

Cài đặt ligtroom cc 2020 full crack

Trên đây là hướng dẫn tải Lightroom CC 2020 full crack và cài đặt phần mềm chi tiết nhất cho máy tính. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thanh Thư IT

Thanh Thư IT. Từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và có 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện tôi đang là giám đốc của công ty mạng và phần mềm tại Hà Nội.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button