Phần mềm

Download FL Studio Full Key v20.8.4 + [Hướng dẫn cài đặt]

FL Studio Full Crack v20.8.4 là phiên bản mới nhất với nhiều tính năng mạnh mẽ, nổi trội của phần mềm sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp hiện nay. Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc hoặc producer chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua phần mềm hữu ích này. Kho Phần Mềm Việt tìm hiểu cách tải và cài đặt FL Studio v20.8.4 chi tiết nhất nhé!

Download FL Studio Full Crack v20.8.4 

Tải phần mềm FL Studio Full Crack v20.8.4 bản chuẩn miễn phí: TẠI ĐÂY

Giới thiệu phần mềm FL Studio 20

FL Studio 20 là phần mềm chuyên dùng dể chỉnh sửa âm thanh, hinw lại bản gốc âm thanh một cách hoàn hảo nhất. Khi sử dụng phần mềm này, người dùng còn có thể lồng ghép, phối trộn nhiều bản nhạc lại với nhau để tạo ra một tác phẩm mới có nhiều hiệu ứng độc đáo, thú vị, sinh động nhất.

FL-Studio-full-crack-v20-8-4
Hướng dẫn cài đặt phần mềm FL Studio Full Crack v20.8.4

FL Studio 20 được các chuyên gia và người dùng bình chọn là phần mềm chuyên dụng để sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp nên dùng nhất hiện nay. Phần mềm thu hút người dùng bởi những tính năng đa dạng, vận hành ứng dụng linh hoạt, chất lượng âm nhạc đỉnh cao.

FL Studio 20 tích hợp mọi tính năng mà người sản xuất âm nhạc đang tìm kiếm. Phần mềm cũng dễ sử dụng nên dù bạn có là người dùng bình thường, ca sĩ hay nhà sản xuất thì cũng có thể tạo ra những bản nhạc yêu thích với FL Studio 20.

Tham khảo thêm: Các tính năng nổi bật của game Beach Head 2002 hiện nay

Các tính năng nổi bật của FL Studio 20

Dưới đây là những tính năng mới, nổi bật nhất của phần mềm FL Studio v20.8.4 mà các bạn có thể tham khảo:

Bù độ trễ plugin

Khi sản xuất âm nhạc thì điều kiêng kị nhất chính là hiệu ứng tích chập và độ trễ vì nó sẽ khiến các hiệu ứng chậm chạp và chênh phô nhiều hơn. Tuy nhiên với FL Studio 20 bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng vì phần mềm có điều khiển PDC giúp bù độ trễ plugin hiệu quả, khắc phục độ trễ giúp sản phẩm của bạn chất lượng hơn.

Giao diện âm thanh

Giao diện âm thanh của phần mềm cũng rất dễ dàng sử dụng và ghi nhớ. Bạn chỉ cần kết nối cáp với giao diện âm thanh và PC. Sau đó chọn cài đặt thiết lập âm thanh, chọn giao diện âm thanh từ menu rồi đợi bàn phím thiết lập xong thì có thể bắt tay vào sản xuất âm nhạc ngay!

tinh-nang-cua-fl-studio-20
Các tính năng nổi bật của FL Studio 20

Sắp xếp đa dạng

Nếu như các DAW khác chỉ có duy nhất 1 cách sắp xếp thì FL Studio 20 lại mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn cả. Bạn có thể dùng sự sắp xếp chuyển đổi nhanh, phù hợp, sắp xếp trống hoặc sắp xếp đơn giản hơn.

Midi mixer right

Đây là tính năng sản xuất âm nhạc với các công cụ vòng lặp mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn về chỉnh sửa. Bạn có thể khiến âm nhạc kéo dài thời gian, kết hợp thêm các âm thanh thú vị khác hoặc thực hiện cắt đoạn nhạc đơn giản.

Với tính năng này, đoạn âm thanh của bạn sẽ không còn đơn điệu mà trở nên cuốn hút, độc đáo hơn với 8 hiệu ứng như: lọc, Q, dội lại, chậm trễ, méo mó, điệp khúc, mặt bích, phasing, vocoding,…

Quản lý đám mây

FL Studio 20 được người dùng yêu thích hơn cũng nhờ vào tính năng quản lý đám mây có thể lữu trữ dữ liệu an toàn, nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, tính năng này giúp bạn đơn giản hóa truy cập không giới hạn tại mọi vị trí khác nhau và có nhiều năng lượng cộng tác hơn.

Xem thêm: Một số tính năng nổi bật của phần mền chỉnh sửa ảnh Photoshop 2021 hiện nay

Hướng dẫn cài đặt FL Studio Full Crack v20.8.4 

huong-dan-cai-dat-FL-Studio-full-crack-v20-8-4
Giới thiệu phần mềm FL Studio full crack v20.8.4

Bước 1: Tải phần mềm về máy sau đó dùng Winrar để giải nén

Bước 2: Tắt kết nối internet, phần mềm diệt virus sau đó khởi chạy file Setup.exe rồi nhấn Next

Bước 3: Chạy file REMOVE_FL.reg và file FLRegKey.reg

Bước 4: Chặn phần mềm và tường lửa bằng Firewall App Blocker.

Bước 5: Hoàn tất cài đặt và bạn đã có thể sử dụng phần mềm ngay

Tham khảo: Cấu hình để có thể cài đặt và sử dụng Photoshop CS6 hiện nay

Trên đây là hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm FL Studio full crack v20.8.4. Hy vọng bạn đã tải và sử dụng thành công phần mềm hữu ích này. Chúc bạn có những bản nhạc chất lượng, độc đáo nhất với FL Studio 20 nhé!

Thanh Thư IT

Thanh Thư IT. Từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và có 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện tôi đang là giám đốc của công ty mạng và phần mềm tại Hà Nội.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button