Phần mềm Office

Tải Microsoft Office 2010 32/64bit Full crack – Update 2024

Microsoft Office 2010 Pro là ứng dụng soạn thảo văn bản, biên tập nội dung có nhiều tính năng vượt trội và mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. Tham khảo ngay cách tải Office 2010 64bit full crack đơn giản, nhanh chóng nhất ngay sau đây nhé!

Download Office 2010 Full Crack 32bit và 64bit

Link Tải Microsoft Office 2010 32bit -Đã Test Thành Công – Tải Nhanh

Link Tải Microsoft Office 2010 64bit -Đã Test Thành Công – Tải Nhanh

Đôi nét về Microsoft Office 2010 hiện nay?

Office 2010 (có tên đầy đủ là Microsoft Office 2010) là bộ công cụ văn phòng hỗ trợ soạn thảo văn bản, quản lý email, tạo – chỉnh sửa trang tính, tạo bài thuyết trình, … Office 2010 được phát hành vào năm 2010 đến nay đã hỗ trợ 38 ngôn ngữ khác nhau trên tất cả các phiên bản của HĐH Windows và MacOS. Đây là một trong những phiên bản ổn định của bộ phần mềm Office, nó được tích hợp nhiều tính năng mới, hỗ trợ làm việc trực tuyến cùng giao diện hoàn toàn đột phá. Chính vì thế, Office 2010 đã trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực không thể thiếu phục vụ công việc và học tập của mọi người

Giới thiệu về Ofifice 2010 hiện nay?
Giới thiệu về Ofifice 2010 hiện nay?

Tương tự như các phiên bản trước đây, Office 2010 cũng bao gồm 3 phiên bản chính: Home & Student, Home & Business và Professional. Trong đó, phiên bản Professional sẽ có đầy đủ các công cụ cơ bản kèm thêm Outlook, Publisher và Access, phiên bản Home & Business thì có thêm Outlook còn bản Home & Student chỉ có những công cụ cơ bản như Word, Excel, PowerPoint, … Tùy theo nhu cầu bạn hãy lựa chọn phiên bản thích hợp.

Bộ công cụ Office 2010 bao gồm những gì?

 • Microsoft Word 2010
 • Microsoft Excel 2010
 • Microsoft Outlook 2010 with Business Contact Manager
 • Microsoft PowerPoint 2010
 • Microsoft OneNote 2010
 • Microsoft Access 2010
 • Microsoft SharePoint Workspace 2010
 • Microsoft InfoPath 201
 • Microsoft Publisher 2010
 • Microsoft Office Web Apps
 • Microsoft Lync 2010

Xem thêm: Các tính năng mới trong Adobe Bridge CC 2019 hiện nay

Một số tính năng nổi bật của Microsoft Office 2010 hiện nay

Dưới đây là một số tính năng nổi bật mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn:

Một số tính năng nổi bật của Office 2010 hiện nay

Giao diện Ribbon được cải tiến

Lần đầu xuất hiện trong phiên bản Office 2007 ở một số công cụ, giao diện Ribbon thực sự là một bước đột phá mới, tuy ở thời kỳ ban đầu không được tất cả người dùng đón nhận. Hiện nay trong Office 2010, giao diện Ribbon đã có một thiết kế hiện đại, bóng bẩy, gọn gàng và đặc biệt có thể tùy chỉnh theo sở thích người dùng.

Giao diện BackStage

Đây là một cửa sổ giao diện bắt đầu mới trong Office 2010 mỗi khi mở một công cụ nào đó. Cửa sổ này bao gồm các lựa chọn Save, Save As, Open, Close. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem và tùy chỉnh thuộc tính tài liệu, quản lý các phiên bản sửa đổi cũ, xóa tài liệu, tạo một file mới, …

Xem trước những nội dung dán vào tài liệu

Tính năng này cho phép bạn xem qua các mục trong clipboard khi Paste vào tài liệu sẽ trông như thế nào. Chỉ cần click chuột phải, chọn “Paste” vào di chuột qua các lựa chọn bạn sẽ thấy trước kết quả để tránh mất thời giản chỉnh sửa sau.

Các ứng dụng hoạt động trực tuyến

Office 2010 cũng bao gồm các công cụ hoạt động trên nền trực tuyến như Word, Excel, PowerPoint, OneNote. Các tiến trình được lưu lại tự động và đồng bộ thông qua Windows Live và SharePoint.

Chế độ xem được bảo vệ

Khi bạn mở một tài liệu, trang tính, bản thuyết trình hay tệp đính kèm OutLook được tải từ Internet hoặc không được xác thực. Chúng sẽ được mở dưới dạng chỉ đọc với thông báo file được bảo vệ. Điều này giúp bảo vệ người dùng khỏi khả năng dính mã độc được gắn kèm trong file. Bạn cũng có thể chỉnh sửa như bình thường nếu lựa chọn bật chỉnh sửa cho tài liệu.

Tích hợp thêm nhiều chủ đề mới

Các chủ đề giờ đây có thể được áp dụng cho xuyên suốt Word, Excel đến PowerPoint để đảm bảo giao diện đồng bộ cho người dùng. Ngoài ra, trong Office 2010, Microsoft cũng đã bổ sung thêm lên đến 40 chủ đề mới so với các phiên bản cũ để người dùng thoải mái lựa chọn.

Tính năng mới trong Word 2010

Các tính năng mới trong Word 2010

 • Chèn ảnh chụp màn hình: Thay vì chụp màn hình và dán vào văn bản như cách thông thường. Giờ đây trong Word 2010 đã tích hợp sẵn tính năng chèn ảnh chụp màn hình mới. Bạn chỉ cần lựa chọn “Insert” trên thanh Ribbon vào chọn “Screenshot” và chọn hình ảnh mà bạn muốn chèn trong tài liệu của mình.
 • Crop ảnh theo hình dáng: Bạn có thể chọn một hình ảnh muốn chèn, chọn “Format”, dưới lựa chọn “Crop”, chọn “Crop to Shape” và hình ảnh sẽ được cắt theo hình dáng của ô trong tài liệu.
 • Thêm các lựa chọn chỉnh sửa ảnh: Trong mục “Format” dành cho các hình ảnh khi chèn vào Word, bạn có thêm các lựa chọn chỉnh sửa như “Remove Background” (tách nền), “Artistic Effects” (thêm hiệu ứng filter). Tuy không chuyên nghiệp như các phần mềm chỉnh ảnh riêng biệt nhưng chúng cũng đủ để chỉnh sửa cơ bản một cách thuận tiện.

Tính năng mới trong Excel 2010

Một số tính năng mới trong Excel 2010

 • Đường gấp khúc: Lập biểu đồ dữ liệu của bạn một cách trực quan trong một ô. Có thể cấu hình cao và có sẵn ở các kiểu Dòng, Cột hoặc Thắng / Thua, các biểu đồ nhỏ này là một cách tuyệt vời để hiển thị xu hướng trong dữ liệu mà không cần xem xét từng con số theo cách thủ công. Xác định vị trí các biểu đồ thu nhỏ trong tab Chèn trong nhóm Biểu đồ thu nhỏ. Sử dụng tính năng tự động điền để thêm biểu đồ thu nhỏ vào toàn bộ trang tính của bạn.
 • Lát cắt: Sử dụng PivotTable và thu hẹp những gì bạn thấy dựa trên một phần của dữ liệu đó, từ chính PivotTable hoặc từ nguồn dữ liệu ban đầu. Được tạo thông qua lựa chọn “Insert”, bộ cắt cho phép bạn xem lại dữ liệu của mình mà không cần phải thao tác với PivotTable.

Xem thêm: Một số tính năng nổi bật trong Office 2019 mà bạn không thể bỏ lỡ

Tính năng mới trong PowerPoint 2010

Các tính năng mới trong PowerPoint 2010

 • Chỉnh sửa Video: PowerPoint 2010 giờ đây cho phép chỉnh sửa video nhúng trong slide bao gồm những lựa chọn cơ bản như thêm hiệu ứng, chỉnh độ sáng, …
 • Phát trình chiếu Slide trực tuyến: Sử dụng tính năng “Broadcast Slide Show” mới, bạn có thể trình chiếu trực tiếp slide lên Internet cho mọi người cùng vào xem.
 • Xuất file dưới dạng Video: Các file trình chiếu giờ có thể được chuyển đổi thành video để dễ dàng up lên YouTube hay gửi cho người khác xem một cách nhanh chóng.
 • Chia các slide thành mục: Bạn có thể tạo mục và thêm các slide vào mục giúp việc quản lý được dễ dàng hơn với các bản thuyết trình có nhiều slide.
 • Cải thiện hiệu ứng hoạt ảnh: Các hiệu ứng hoạt ảnh có thể chỉnh sửa riêng theo từng hiệu ứng. Cùng với đó cũng được bổ sung thêm nhiều hoạt ảnh mới trông bắt mắt giúp bản thuyết trình thêm sinh động.

Tính năng mới trong Outlook 2010

 • Chế độ xem hội thoại: Tính năng này cho phép bạn chuyển chế độ xem các email thành dạng cuộc hội thoại như trong các ứng dụng nhắn tin thông thường. Từ đó, giúp mọi thứ dễ nhìn và cô động thông tin hơn.
 • Kết nối xã hội: Thông qua tính năng này, bạn có thể xem qua thông tin người đang trò chuyện qua mail với bạn trên SharePoint 2010.
 • Tạo các thao tác thường xuyên: Khi xử lí email nhận được, bạn sẽ thường có các bước lặp lại. Tính năng này cho phép bạn tạo các thao tác lặp lại đó và nó sẽ tự động thực hiện giúp bạn.

Cấu hình yêu cầu để cài đặt Office 2010

 • Hệ điều hành Windows XP SP3, Windows Vista SP1, Windows 7, Server 2008 và Server 2003 R2.
  CPU Tối thiểu 500MHz.
  RAM Tối thiểu 256MB.
  Dung lượng ổ cứng Còn trống tối thiểu 1.5GB.
  Hệ thống DirectX 9.0
  Card đồ họa Tối thiểu 64MB.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cài đặt Office 2016 chi tiết kèm link tải Drive

Hướng dẫn cài đặt và Active Office 2010 full crack miễn phí

Khi cài đặt và add Key thì bạn nhớ mở mạng Internet để phần mềm nhận Key vào cài đặt.

Nếu bạn đã cài bộ cũ và muốn cài bộ mới thì phải gỡ và xóa bỏ hoàn toàn bản cũ đi sau đó mới tiến hành cài bản mới.

File thuốc hỗ trợ Active Office 2010 Toolkit

Bước 1: sau khi cài đặt xong phần mềm thì tắt phần mềm và tường lửa, phần mềm diệt virus tỏng máy đi. Giải nén file Office-2010-Toolkit-2.1.6

Tải office 2010 không cần crack

Bước 2: mở file Toolkit 2.1.6.exe và chọn EZ-Activator, chương trình sẽ tự động chạy và kích hoạt.

Tải office 2010 không cần crack

Bước 3: Khi bạn thấy dòng chữ như hình minh hoạt bên dưới, nghĩa là bạn đã thành công và có thể tắt nó đi.

Tải office 2010 không cần crack

Key cài đặt Microsoft Office 2010 Professional

Danh sách Product Key Office 2010

W3BTX-H6BW7-Q6DFW-BXFFY-8RVJP

DX4MW-PB7F4-YR4WT-BV3MM-4YV79

BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK

6D739-9F4F2-BKKV8-YCHRF-PWR8B

W3G79-KFKR2-M9C86-JG748-G8373

BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK

6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8

BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK

6R7J3-K4CB9-PG7BR-TVDBG-YPGBD

4DDJ8-DM67D-GJPT2-32H93-9MMWK

Tải offfice 2010 không cần crack

 • Bước 4: chọn ô “I aceept the terms of this agreemnet” và nhấn Continue

Tải offfice 2010 không cần crack

Bươc 5: nhấn Install now.

Tải offfice 2010 không cần crack

Bước 5: chờ phần mềm cài đặt

Tải offfice 2010 không cần crack

Bước 6: chọn close

Tải offfice 2010 không cần crack

Như vậy là bạn đã hoàn thành cài đặt xong phần mềm. Nếu khi bật lên có thông báo như hình dưới bạn chọn “Don’t make changes” và nhấn OK

Tải offfice 2010 không cần crack

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách tải Office 2010 full crack chi tiết nhất. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn.

Thanh Thư IT

Thanh Thư IT. Từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và có 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện tôi đang là giám đốc của công ty mạng và phần mềm tại Hà Nội.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button