Phần mềm

Hướng dẫn download Sublime Text 3 full crack full key vĩnh viễn

Sublime Text 3 là một trong những phần mềm soạn thảo mã cho phép người dùng có thể viết mã một cách đơn giản, hiệu quả. Đây là phiên bản mới nhất của chương trình soạn thảo văn bản được sử dụng bởi các lập trình viên, nhà phát triển web. Trong bài viết ngày hôm nay, khoiphanmemviet sẽ giới thiệu đến các bạn các tính năng tích hợp trong phần mềm và hướng dẫn download Sublime Text 3 full crack cho PC. Mời các bạn cùng tham khảo!

Một số tính năng của Sublime Text

Chia bố cục: Các bạn có thể chỉnh sửa 2 tệp cùng lúc bằng cách sắp xếp các tệp trong chế độ xem chia đôi màn hình. Để mở bố cục theo phương pháp thủ công, bạn chỉ cần bấm chuột phải vào tệp sau đó bấm chọn “Chỉnh sửa ở bên phải”. Ngoài ra, bạn có thể truy cập bố cục nhiều cột từ Chế độ xem – Bố cục tại Menu chính. 

Định nghĩ Goto: Bấm chuột phải vào một lớp hoặc phương thức được tham chiếu trong mã để chuyển đến định nghĩa của nó. 

Chuyển đến vị trí trước (CTRL + SHIFT + – để tiến, CTRL + – để lùi): Tính năng này cho phép bạn điều hướng vị trí con trỏ bằng cách sử dụng các phím tắt. 

Biểu tượng Goto (CTRL + R hoặc CMD + R): Các bạn có thể mở một bảng để xem danh sách các hàm và lớp trong một tệp. Từ đó giúp việc điều hướng giữa các mô đun trong cơ sở mã dễ dàng hơn. 

Thay đổi thứ tự dòng (CMD + CTRL + ↓và CMD + CTRL + ↑): Tính năng này cho phép bạn di chuyển dòng mã đã chọn xuống hoặc lên một cách dễ dàng. 

tinh-nang-cua-Sublime-Text-3

Xem thêm: Download Camtasia Studio 9.1 miễn phí vĩnh viễn mới nhất

Goto line number (CTRL + G): Với dòng lệnh này, các bạn có thể điều hướng nhanh đến bất cứ dòng nào trong tệp. 

Thay thế các tham chiếu (CMD + CTRL + G)): Chọn và chỉnh sửa các tham chiếu của một từ trong tệp cùng lúc nhanh chóng.  Tính năng này vô cùng hữu ích trong trường hợp bạn cần đổi tên một lớp, hàm hoặc biến. 

Tìm trong dự án (CMD + SHIFT + G): Tìm kiếm tệp và thực hiện thay đổi dễ dàng. Tính năng này giúp người dùng mở tab với các tham chiếu. 

Bảng điều khiển tích hợp (CTRL + `): Mở bảng điều khiển trong trình chỉnh sửa. Để tìm tên lệnh, các bạn bật tính năng ghi nhật ký chi tiết của các lệnh Sublime với sublime.log_commands(True).

Đoạn mã: Phần mềm này đi kèm với các đoạn mã tích hợp. Từ menu công cụ, các bạn có thể tạo đoạn mã của riêng mình. 

Công cụ lập hồ sơ plugin: Công cụ này giúp người dùng quản lý hiệu suất của phần mềm. Xem thời gian mỗi gói thêm vào các sự kiện như thời gian mở, khởi động, đóng tệp,…

Download Sublime Text 3 Full Kích hoạt bằng Key sẵn

Link download Sublime Text 3 full crack: Tại đây

Xem ngay: Những tính năng nổi bật của phần mềm Stardock Fences 3 full crack

Cài đặt Sublime Text 3 Full Kích hoạt bằng Key sẵn

Bước 1: Tải file về máy tính và thực hiện giải nén. 

Bước 2: Chạy file cài đặt rồi bấm Next.

cai-dat-Sublime-Text-3-1

cai-dat-Sublime-Text-3-2

cai-dat-Sublime-Text-3-3

Tìm hiểu thêm: Link tải Half Life 1.1 miễm phí bản chuẩn + Cài đặt

Bước 3: Nhấn Install

cai-dat-Sublime-Text-3-4

Bước 4: Bấm chọn Finish

cai-dat-Sublime-Text-3-5

Trên đây là hướng dẫn download Sublime Text 3 full crack và cài đặt phần mềm cho máy tính. Với các lập trình viên hay nhà phát triển web thì đây là một trong những công cụ hỗ trợ tốt nhất để viết mã lệnh một cách dễ dàng.  

Thanh Thư IT

Thanh Thư IT. Từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và có 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện tôi đang là giám đốc của công ty mạng và phần mềm tại Hà Nội.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button