Game Hot

Link download Minecraft + hướng dẫn cài đặt (Đã test 100%)

Minecraft là tựa game mô phỏng thế giới phiêu lưu, xây dựng thú vị được rất nhiều người yêu thích. Trong bài viết này, Kho Phần Mềm Việt sẽ hướng dẫn bạn cách download Minecraft và cài đặt game chi tiết nhất nhé!

Link download Minecraft

Giới thiệu Minecraft: Pocket Edition

Giới thiệu game minecraft

Minecraft là gane sandbox sáng tạo thu hút người chơi nhất hiện nay. Tại đây bạn sẽ được hoà nhập vào một thế giới của các khối vuông rộng lớn để thu thập tài nguyên, xây dựng, chiến đấu, sinh tồn và phiêu lưu khám phá độc đáo nhất.

Minecraft là 1 trong những trò chơi có sức ảnh hưởng lớn nhất hiện nay với hàng loạt phiên bản nâng cấp giá trị. Trò chơi đề cao tính sáng tạo thông qua các chế độ chơi từ dễ đến khó cực kỳ thú vị.

Minecraft được biết đến là tựa game sinh tồn bằng những khối vuông đa dạng. Đây là 1 thế giới ảo để bạn thoả sức sáng tạo, xây dựng cơ nghiệp cho riêng mình và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Những tính năng độc đáo trong Microsoft Office 2019 mới nhất

Các chế độ chơi trong game Minecraft

Dưới đây là những chế độ chơi phổ biến nhất trong Minecraft mà bạn có thể tham khảo:

Chế độ Sinh tồn trong Minecraft

Chế độ sinh tồn là chế độ được yêu thích nhất trong game. Người chơi được triệu hồi ở bất kỳ nơi nào và trong tay không có bất cứ thứ gì. Bạn sẽ phải tìm cách để sống sót lâu nhất có thể, tìm kiếm và chế tạo các vật phẩm. Mục tiêu của chế độ này là đánh thắng Ender Dragon và Whither.

Chế độ sáng tạo trong Minecraft

Với chế độ sáng tạo người chơi có thể thoải mái làm những điều mình thích với kho tài nguyên và dụng cụ trong game. Người chơi tiến hành phá các khối vuông sau đó tìm kiếm tài nguyên để chế tạo vật dụng mới. Bạn còn được cung cấp thêm khả năng bay, không mất máu chết, không bị đói.

Chế độ sáng tạo trong game

Xem ngay: Link download Microsoft Office 2003 + Hướng dẫn cài đặt

Chế độ phiêu lưu trong Minecraft

Chế độ phiêu lưu đầy hấp dẫn sẽ trang bị cho người chơi bản đồ với các quy định. Cách chơi tương tự như chế độ sinh tồn nhưng bạn sẽ phải tuân thủ theo luật lệ nên sẽ khó chơi hơn.

Đây là game chiến thuật đòi hỏi bạn phải có kỹ năng di chuyển, linh hoạt, trí nhớ tốt cà chiến thuật để vượt qua các thử thách và dành được chiến lợi phẩm giá trị.

Chế độ siêu khó trong Minecraft

Chế độ siêu khó của game Minecraft là khi chơi bạn chỉ có 1 mạng sống. Bạn vẫn tiếp tục xây dựng thế giới của riêng mình như không có khả năng hồi sinh khi chết. Sau khi chết màn hình sẽ xuất hiện Game Over và xoá đi toàn bộ thế giới bạn đã xây dựng.

Những điểm hấp dẫn của Minecraft

  • Tựa game cũ nhưng có lối chơi sáng tạo. Người chơi được thử sức ở những cấp độ khác nhau và có trải nghiệm thú vị nhất.
  • Game có nhiều nhiệm vụ đa dạng và tình huống bất ngờ thú vị diễn ra trên nền nhạc sinh động và đồ hoạ đẹp mắt.
  • Đồ hoạ đơn giản chỉ với những khối vuông nhưng cực kỳ ấn tượng và thu hút người chơi.

Tìm hiểu thêm: Cách tải Microsoft Office 2007 + Bộ ứng dụng văn phòng hàng đầu hiện nay

Hướng dẫn cài đặt Minecraft trên giả lập BlueStack

Bước 1: Cài đặt BlueSatack sau đó khởi động => Search.

Cài đật Minecraft

Bước 2: Nhập từ khoá Minecraft => Enter

Cài đật Minecraft

Bước 3: Chọn game tồi tải về máy

Cài đật Minecraft

Bước 4: Nhấn Install => Accept

Cài đật Minecraft

Bước 5: Nhấn Open để mở game

Cài đật Minecraft

Bước 6: Bạn có thể trải nghiệm game ngay rồi!

Cài đật Minecraft

Trên đây là hướng dẫn download Minecraft và cài đặt chi tiết nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Trân trọng!

Thanh Thư IT

Thanh Thư IT. Từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và có 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện tôi đang là giám đốc của công ty mạng và phần mềm tại Hà Nội.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button