Phần mềm Office

Download Microsoft Office 2003 full crack – [Link GG Drive]

Mặc dù hiện nay, Microsoft đã cho ra đời nhiều phiên bản office mới. Tuy nhiên, Office 2003 vẫn được đông đảo khách hàng lựa chọn vì nó có nhiều tính năng nổi bật, tương thích với nhiều máy tính khác nhau. Office 2003 là bản kế nhiệm của Office XP và là tiền thân của Office 2007, trong bài viết dưới đây, khophanmemviet.net sẽ hướng dẫn các bạn download Microsoft Office 2003 và cài đặt cho PC. Mời các bạn cùng tham khảo!

Link tải Office 2003 full crack miễn phí

Giới thiệu về Office 2003

Đây là bộ ứng dụng văn phòng do Microsoft phát triển và phân phối cho hệ điều hành Windows của hãng. Bộ ứng dụng này gồm nhiều tính năng chính như: tạo bảng tính, soạn thảo văn bản, tạo các bài diễn thuyết, thuyết trình,….

Mặc dù Microsoft đã cập nhật nhiều phiên bản office mới, tuy nhiên phiên bản 2003 vẫn được nhiều người dùng sử dụng bởi nó có tính ổn định cao, phù hợp với đa dạng cấu hình máy tính. 

Các ứng dụng trong Microsoft Office 2003

Office 2003 gồm nhiều ứng dụng với các tính năng khác nhau như: Excel (tạo bảng tính); Word (soạn thảo văn bản); PowerPoint (tạo bài thuyết trình), Outlook (gửi và lưu trữ Email); Access (tạo cơ sở dữ liệu), InfoPath (phát triển mã XML)… 

Mỗi ứng dụng của hệ thống đều được tích hợp nhiều tính năng sẵn có như: tạo văn bản mới, thêm hình ảnh, chỉnh sửa văn bản, thêm video, hiệu ứng, chèn đồ họa,….đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cho công việc văn phòng. 

Xem thêm: Cách tải microsoft office 2007 full crack mới nhất 2022

Các tính năng chính trong Microsoft Office 2003 hiện nay

Dưới đây là những ứng dụng chính trong Office 2003:

Soạn thảo văn bản 

Download Microsoft Office 2003 cung cấp ứng dụng Word cho phép người dùng có thể soạn thảo tài liệu, văn bản để phục vụ công việc. Bảng điều khiển trong Word gồm đầy đủ các tính năng như: thay đổi màu sắc, font chữ, kích thước chữ, kiểu chữ,….Ngoài ra, các thiết lập khác như tạo bảng, phóng to, căn chỉnh lề, tạo cột,…giúp hoàn thiện văn bản hơn. 

Công cụ bảng tính

Excel là công cụ bảng tính nằm trong Office 2003. Nó gồm nhiều ô trống được tạo bởi các cột và dòng. Với ứng dụng này, các bạn có thể nhập dữ liệu và sử dụng các hàm để tính toán. Excel thích hợp cho các nhân viên kế toán hoặc những người thường xuyên phải làm việc với các con số. 

Tạo bài thuyết trình

Microsoft PowerPoint cho phép người dùng có thể tạo các bài diễn thuyết, thuyết trình với các hiệu ứng chuyển tiếp đẹp mắt, đa dạng. Theo đó, các bạn có thể tạo định dạng kiểu chữ, chèn hình ảnh, đồ họa,…để bài thuyết trình thêm hấp dẫn, sinh động. 

Các slideshow được sử dụng trong các buổi họp tổng kết, hội nghị,…hoặc phục vụ cho công việc học tập. Các bài thuyết trình sẽ được lưu ở định dạng PPT.

Xem thêm:  Link tải Visio 2013 full crack kèm hướng dẫn cài đặt

Quản lý Email

Microsoft Outlook cho phép bạn quản lý các Email được gửi về. Từ đó không bỏ lỡ các Email, tin nhắn hay các thông báo quan trọng. Các Email được lưu trữ ở định dạng EML. 

Tính năng bảo mật 

Trong Office 2003, tính năng bảo mật được cải thiện đáng kể. Nó không chỉ  ngăn cản người khác truy cập, chỉnh sửa nội dung văn bản mà còn trang bị thêm nhiều tính năng mới như: đánh dấu cuối trang, tạo chữ ký,….

Cấu hình để cài đặt Office 2003 hiện nay

Để download Microsoft Office 2003 yêu cầu máy tính của bạn phải đáp ứng cấu hình sau:

  • Hệ điều hành: Windows 2000 SP3, Windows XP, Windows Server 2003, Windows Vista, Windows Server 2008, [4] Windows 7 và Windows Server 2008 R2.
  • CPU: Chip intel Pentium II 400 MHz để nhận dạng giọng nói. Bộ xử lý 450 MHz cần thiết cho Business Contact Manager cho Outlook 2003.
  • RAM: 128 MB RAM. 256 MB là bắt buộc đối với Business Contact Manager cho Outlook 2003.
  • Ổ cứng: 500MB bộ nhớ trống để cài đặt Office 2003.

Xem thêm: Hướng dẫn tải kmspico đầy đủ cho windows và office hiện nay·áy·ays

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2003 full crack

Đầu tiên, các bạn giải nén phần mềm vừa tải

Sau đó, chạy file Setup.exe >> Ấn Next

Ở bước này bạn có thể chọn những chương trình mà mình cần cài ở phần “Custom Install” còn nếu không để cài full rồi ấn “Next” luôn.

Như vậy, bài viết trên của chúng tôi đã giới thiệu chi tiết những tính năng của Office 2003 cũng như hướng dẫn download Microsoft Office 2003 về máy tính. Chúc các bạn cài đặt thành công.

Thanh Thư IT

Thanh Thư IT. Từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và có 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện tôi đang là giám đốc của công ty mạng và phần mềm tại Hà Nội.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button