Phần mềm Office

Download Microsoft Office 365 full crack – [Update 2024]

Ngày nay, phần mềm Microsoft Office đã trở thành phần mềm văn phòng phổ biến nhất trên thế giới. Với các công cụ hỗ trợ và giao diện dễ sử dụng, Microsoft Office hỗ trợ tối đa cho con người trong các thao tác văn phòng như soạn thảo, làm bài thuyết trình…Vì vậy, việc cài đặt ngay em Microsoft Office cho máy tính là điều hết sức cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn download Microsoft Office 365 và cách crack office 365 miễn phí.

Link download crack office 365 full miễn phí

Dưới đây chúng tôi xin gửi tặng bạn hai đường link FREE để download Microsoft Office 365 full crack:

Office 365 là gì?

Office 365 là một dịch vụ đám mây của Microsoft, cung cấp một loạt các ứng dụng và công cụ văn phòng phổ biến. Với Office 365, người dùng có thể truy cập và sử dụng các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote trên các thiết bị di động, máy tính và trình duyệt web.

Office 365 cung cấp nhiều phiên bản và gói dịch vụ khác nhau, cho phép người dùng chọn lựa tùy theo nhu cầu của họ. Một số gói dịch vụ phổ biến bao gồm gói Personal, Home và Business. Mỗi gói dịch vụ có các tính năng và quyền lợi riêng, như lưu trữ đám mây, chia sẻ tệp tin, gửi và nhận email, quản lý lịch trình và nhiều hơn nữa.

Việc bạn Crack Office 365 giúp người dùng làm việc cùng nhau trên cùng một tệp tin, cho phép chia sẻ và chỉnh sửa tài liệu trực tuyến. Ngoài ra, dịch vụ này còn cung cấp tính năng lưu trữ đám mây, cho phép người dùng truy cập và lưu trữ tệp tin từ bất kỳ đâu, ở bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet.

Phiên bản này còn có sự đồng bộ dữ liệu giữa thiết bị theo thời gian thực. Đây là một trong những cải tiến chưa từng xuất hiện ở những phiên bản Office trước đó. Vì thế, Office 365 trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng hiện nay.

Giới thiệu về phần mềm Office 365 hiện nay?
Giới thiệu về phần mềm Office 365 hiện nay?

Crack Office 365 sẽ gồm những dịch vụ sau:

 • Outlook: dịch vụ quản lý email, tác vụ, ứng dụng và danh bạ đi kèm.
 • Ứng dụng văn phòng: word, excel, powerpoint 
 • Dịch vụ kết nối và chia sẻ thông tin: Skype for business, exchange, sharepoint 
 • Công cụ hợp tác: Onedrive for Business, Yammer, Microsoft teams, outlook online,….

Tính năng nổi bật của Microsoft Office 365 hiện nay

Microsoft office 365 là một phần mềm cung cấp các ứng dụng cần thiết cho văn phòng gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher, Sway và Access. Đặc biệt, khi phần mềm được cải tiến, kết hợp với công nghệ lưu trữ điện tử đám mây sẽ giúp cho việc trao đổi thông tin, tài liệu giữa các đối tượng sử dụng sẽ dễ dàng hơn. Nếu bạn có kết nối và được sự cho phép của người chủ thì bạn hoàn toàn có thể share, edit trên cùng một loại dữ liệu.

Một số tính năng nổi bật có trên office 365
Một số tính năng nổi bật có trên office 365

Chính sự nổi bật này, sẽ giúp công việc teamwork trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. 

Làm việc cùng lúc theo thời gian thực

Người dùng có thể làm việc trực tuyến, thực hiện các thay đổi trên tài liệu được chia sẻ trong thời gian thực. Thông qua dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive hoặc SharePoint, nhiều người có thể truy cập vào tài liệu cùng lúc để cùng chỉnh sửa và cập nhật những điều cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ file trực tiếp tiếp từ word dễ dàng với Sidebar.

Đồng tác giả trong thời gian thực (Word, Excel, PowerPoint)

Đồng tác giả trong thời gian thực Excel
Đồng tác giả trong thời gian thực Excel

Office và Microsoft 365 được chấp nhận bạn cộng tác trực tuyến và xem lại các lịch sử chỉnh sửa thay đổi của mọi cá thể với tính năng cộng tác theo thời điểm thực trong Word, Excel.

Xem lại các lịch sử chỉnh sửa thay đổi Word
Xem lại các lịch sử chỉnh sửa thay đổi Word
 • Lưu tệp của bạn vào OneDrive hoặc SharePoint dành nhiều người khác có thể thao tác làm việc trên đó cùng bạn. Hoặc chúng ta cũng có thể sẻ chia tệp cho những người cộng tác nhất định để kiểm soát dữ liệu tốt hơn.
 • Chúng ta cũng có thể chia sẻ liên đới từ phần mềm nhờ thanh bên phối kết hợp

Bảo vệ những nội dung quan trọng

Download office 365 free và sử dụng còn duy trì tính bảo mật và làm việc hiệu suất cao trên mọi các loại thiết bị. Với các chức năng bảo mật thông tin cấp DN mưu trí toàn diện phối kết hợp sẵn. Bạn sẽ yên tâm lúc biết rằng thông tin cá nhân thiết bị ứng dụng và dữ liệu của bạn đều được bảo vệ.

Chat với đồng nghiệp trong ứng dụng Office

Bạn đã nghe nói về kết hợp ứng dụng Microsoft Teams trong Microsoft 365 chưa? Sử dụng các tác dụng này của Teams để nói chuyện chia sẻ screen và chat chit âm thanh hoặc gọi đoạn Clip với đồng nghiệp của bạn.

Tác dụng này đặc biệt hữu dụng trong trường hợp thao tác từ xa, thao tác làm việc tận nhà. Bạn vẫn có khả năng theo dõi buổi họp nhóm, giai đoạn việc làm trên màn hình hiển thị điện thoại. Mà vẫn rất có thể thao tác làm việc trên máy tính xách tay cùng lúc.

Chèn liên kết đến các tệp được lưu trữ thay vì phải gửi toàn bộ tệp cho đồng nghiệp

Hãy quên những tệp đính kèm Thư điện tử đi, chưa tính với dung lượng đính kèm giới hạn 25MB, bạn cũng có thể chẳng… đính kèm được gì. Hãy chia sẻ dữ liệu bằng kết nối đến những nhóm hoặc người tương quan

Hãy tải tệp của bạn lên bộ nhớ lưu trữ đám mây của Office và Microsoft 365. Viết Email bằng Outlook (hoặc Outlook Web App). Thay vì đính kèm tệp, hãy chèn kết nối đến tệp trên đám mây của bạn vào. Outlook sẽ tự động hóa cấp quyền chỉnh sửa cho tất cả những người bạn đang gửi Thư điện tử. Bạn có thể thay đổi quyền bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Chuyển các mục OneNote thành các sự kiện lịch trên Outlook

Với OneNote, chúng ta cũng có thể chuyển các ghi chú thành những nhiệm vụ (Task) cần xử lý kèm theo với lời nhắc và thời điểm cần triển khai xong nghiệp vụ bằng phương pháp này, bạn chẳng sợ bỏ qua bất kì nhiệm vụ nào hoặc không trấn áp được các nghiệp vụ nào đã hoàn thành xong nghiệp vụ nào sắp đến hạn cần thực trước.

Sử dụng chuột của bạn như một con trỏ laser để trình bày PowerPoint tốt hơn

Trình bày PowerPoint tốt hơn
Trình bày PowerPoint tốt hơn

Sử dụng phím tắt đơn giản (Ctrl + P) để biến chuột thành con trỏ laser trong bản trình bày PowerPoint của bạn.

Chúng ta cũng luôn tồn tại thể sử dụng các lệnh Presenter Mode. công dụng đó đã là một trong những phần của PowerPoint trong lâu năm nhưng gần đây mới được phối hợp cho những các loại thiết bị màn hình cảm ứng nếu bạn giữ ngón tay hoặc bút cảm biến trên thiết bị con trỏ laser giả nút màu đỏ sẽ Open

Power Map trong Excel: Chuyển dữ liệu thành bản đồ

Power bản đồ là một trong những phần của rất nhiều chức năng trực quan hóa tài liệu can đảm và mạnh mẽ và tương tác trong Excel, được nâng cấp cải tiến với Power BI, biện pháp để nghiên cứu trực quan hóa và san sẻ thông báo chi tiết về tài liệu

Power Map trong Excel: Chuyển dữ liệu thành bản đồ
Power Map trong Excel: Chuyển dữ liệu thành bản đồ

Bạn cũng có thể biến những hàng dữ liệu thành map tương tác 3D với Power Map, gồm có năng lực lọc dữ liệu bằng ba bộ lọc khác nhau: list (Danh sách), Range (Phạm vi), hoặc Advanced (Nâng cao).

Chỉnh sửa và chuyển đổi sang PDF dễ dàng

Việc chuyển từ file Word, Excel, PowerPoint sang file PDF với Office và Microsoft 365 đã thuận tiện hơn nhờ kết hợp chức năng Save as PDF.

Không chỉ có thế nếu bạn muốn chỉnh sửa file PDF thì chuyển nó thành word mà không lo các yếu tố về định dạng bị thay đổi như lúc trước đây.

Resume Reading giúp bạn đọc tiếp các nội dung dang dở trong Word

Tác dụng Resume Reading trong Word được chấp nhận bạn đọc tiếp tục nơi bạn đã tạm dừng ngay cả trên những các loại thiết bị khác nhau! Word tự động đánh dấu trang sau cùng bạn đã đọc.

Mở tài liệu được lưu trữ trên đám mây

Bạn sẽ nhận thấy biểu tượng dấu trang ở bên phải

Cuộn qua nó và bạn sẽ thấy tùy chọn để tiếp tục nơi bạn đã dừng lại

Nhấp vào liên kết và Word sẽ đưa bạn đến vị trí con trỏ của bạn khi bạn đóng tài liệu lần cuối

Ngoài ra còn một số tính năng khác trong Microsoft 365:

 • 50GB bộ nhớ email
 • Truy xuất phiên bản phù hợp của tài liệu
 • Trả lời email mà không cần mở nó
 • Làm việc ngoại tuyến và tải lên các thay đổi sau đó
 • Làm việc mọi nơi từ mọi thiết bị di động và máy tính
 • Microsoft Planner giúp lập kế hoạch làm việc nhóm dễ dàng
 • ngăn nắp hơn
 • Cung cấp đồ thị API đồ thị: Kích vào ngay đây để Microsoft Office 365 giúp bạn https://graph.microsoft.com 
 • Auto đề xuất hình ảnh tự động thông minh với Bing 
 • Xây dựng các biểu đồ, đồ thị và bảng Pivot tốt hơn
 • Khả năng phiên nét chữ, nét vẽ về dạng văn bản: Đây là một tính năng giúp ta take note một cách nhanh chóng vỡ chữ.

Yêu cầu cấu hình sử dụng Office Microsoft Office 365

Dưới  đây là cấu hình để bạn có thể cài đặt và sử dụng Office 365 full crack hiện nay:

Đối với cấu hình Windows

Hệ Điều Hành Windows: Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 Service Pack 1, Windows Server 2016, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2012 hoặc Windows Server 2008 R2
Bộ nhớ
Windows: 1,6 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn, 2 lõi
RAM 4 GB; RAM 2 GB (32 bit)
Ổ cứng Windows: 4,0 GB dung lượng đĩa sẵn dùng
Màn hình Windows: Độ phân giải màn hình 1280 x 768
Đồ họa Windows: Tăng tốc phần cứng đồ họa yêu cầu DirectX 9 trở lên, với WDDM 2.0 trở lên đối với Windows 10 (hoặc WDDM 1.3 trở lên đối với Windows 10 Fall Creators Update).

Đối với cấu hình MacOS

Hệ Điều Hành macOS: Office for Mac được hỗ trợ trên ba phiên bản macOS mới nhất. Khi có phiên bản macOS mới được phát hành, yêu cầu về Hệ điều hành của Office for Mac sẽ trở thành ba phiên bản mới nhất tại thời điểm đó: phiên bản macOS mới và các phiên bản trước đó.
Bộ nhớ
Bộ xử lý Intel
RAM 4 GB
Ổ cứng 10 GB dung lượng đĩa sẵn dùng. Định dạng đĩa cứng HFS+ (còn được gọi là Mac OS Extended hoặc APFS)
Màn hình Độ phân giải màn hình 1280 x 800
Đồ họa Không yêu cầu đồ họa

Key kích hoạt Office 365

Với nhiều người muốn trải nghiệm qua Office 365 trước khi quyết định bỏ một khoản tiền lớn để trả phí hàng tháng. Hay những ai lười, cảm thấy quá trình active rắc rối, mất thời gian. Chúng tôi có tổng hợp danh sách các key active giúp kích hoạt phần mềm trong vòng 90-180 ngày để bạn có thể trải nghiệm Office 365 full bản quyền miễn phí ngay lập tức:

 • 828CH-G4FPY-HMH4R-32GCK-6D9BH
 • 433NF-H7TMK-TPMPK-W4FGW-7FP9K
 • 7XD2X-JWJ94-BCHBW-W9WXP-J2WPT
 • MTDNG-PDDGD-MHMV4-F2MBY-RCXKK
 • DJKSE-DFJS93-DFJKD94JD-DJKD94
 • 6PMNJ-Q33T3-VJQFJ-23D3H-6XVTX
 • PGD67-JN23K-JGVWW-KTHP4-GXR9G
 • MT7YN-TMV9C-7DDX9-64W77-B7R4D
 • FCMXC-RDWMP-RFGVD-8TGPD-VQQ2X
 • PBTFM-WWN3H-2GD9X-VJRMG-C9VT
 • 6KTFN-PQH9H T8MMB-YG8K4-367TX
 • DJC4N-DX7PC-GM3GK-V8KKW-XWYGX

Hướng dẫn download Office 365 full crack chi tiết

Bước 1: Tải Microsoft office theo đường link trên

Bước 2: Dùng WinRAR để giải nén file đã tải ra

Bước 3:  Chọn file Retail như hình và chọn Mount

Hướng dẫn download office 365 miễn phí

Bước 4: Sau khi chạy xong sẽ hiện ra các file mới, ta chọn Set-up

Hướng dẫn download office 365 miễn phí

Bước 5: Đợi và file Microsoft office đang tiến hành cài đặt

Hướng dẫn download office 365 miễn phí

Kết thúc 5 bước trên, là bạn đã hoàn thành các bước cài đặt Microsoft office. Tuy nhiên để sử dụng bạn cần một KEY PRODUCT, và cách lấy ngay dưới đây.

Hướng dẫn download office 365 miễn phí

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải Bandicam 4.5 full crack + Cài đặt chi tiết mới nhất

Crack Office  365 bằng AIO miễn phí

Để đảm bảo crack file Microsoft Office 365 hoàn toàn hiệu quả, bạn phải đảm bảo kết nối của bạn ổn định và  tắt Windows Defender. 

Bước 1: Khi crack link tải trên bạn bấm vào file crack “Activate AIO tools” để tiếp tục giải nén 

Crack Office 365 bằng AIO miễn phí
Crack Office 365 bằng AIO miễn phí

Bước 2: Máy tính bạn được hoàn toàn được AIO thiết lập 

Bước 3: Nếu máy tính báo lỗi thì ta chọn chạy với Run as administrator, chạy với quyền admin

Crack Office 365 bằng AIO miễn phí

Dưới đây là trình tự các nút bấm để cài đặt

Nhấn L → Nhấn 5 → Nhấn phím bất kỳ → Nhấn O →Nhấn 1→ Nhấn T →Nhấn một phím bất kỳ để thoát

Crack Office 365 bằng AIO miễn phí

Sau khi hoàn thành trong bước này, Microsoft Office 365 sẽ được sử dụng trong 180 ngày hoàn toàn free

Để gia hạn vĩnh viễn bạn làm theo hướng dẫn sau.

 • Bấm số 4 → Chọn phím bất kỳ

Crack Office 365 bằng AIO miễn phí

 • Chọn 8 để thoát.

Crack Office 365 bằng AIO miễn phí

Hoàn thành xong bạn có thể sẵn sàng sử dụng hoàn toàn viễn viễn Microsoft office  365

Xem ngay: Những tính năng nổi bật của key Office 2016 mới nhất 2023

Crack Office 365 bằng Command Prompt

Bước 1: Nhập từ khóa “cmd” vào thanh tìm kiếm rồi nhấn vào Run as administrator. Tại cửa sổ Command Prompt, bạn copy và paste hai lệnh sau rồi nhấn Enter:

cd /d %ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16

cd /d %ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16

Crack office bằng Command Prompt
Crack office bằng Command Prompt

Bước 2: Sao chép tiếp lệnh dưới đây và nhấn Enter:

for /f %x in (‘dir /b ..\root\Licenses16\proplusvl_kms*.xrm-ms’) do cscript ospp.vbs /inslic:”..\root\Licenses16\%x”

Bước 3: Cuối cùng, bạn dán các lệnh sau vào cửa sổ Command Prompt và bấm Enter:

cscript ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99

cscript ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nul

cscript ospp.vbs /unpkey:KHGM9 >nul

cscript ospp.vbs /unpkey:CPQVG >nul

cscript ospp.vbs /sethst:kms8.msguides.com

cscript ospp.vbs /setprt:1688

cscript ospp.vbs /act

Bước 4: Sau khi thực hiện thành công, màn hình CMD sẽ hiện dòng “Product activation successful”.

Crack office 365

Crack Office 365 bằng script

Bước 1: Thoát ra ngoài màn hình Desktop, click chuột phải chọn New và chọn tiếp Text Document.

Bước 2: Tiếp theo bạn copy toàn bộ nội dung của đoạn code sau và dán lệnh script vào file Text Document vừa tạo mới.

@echo off

title Activate Office 365 ProPlus for FREE – MSGuides.com&cls&echo ============================================================================&echo #Project: Activating Microsoft software products for FREE without software&echo ============================================================================&echo.&echo #Supported products: Office 365 ProPlus (x86-x64)&echo.&echo.&(if exist “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16”)&(if exist “%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16″)&(for /f %%x in (‘dir /b ..\root\Licenses16\proplusvl_kms*.xrm-ms’) do cscript ospp.vbs /inslic:”..\root\Licenses16\%%x” >nul)&(for /f %%x in (‘dir /b ..\root\Licenses16\proplusvl_mak*.xrm-ms’) do cscript ospp.vbs /inslic:”..\root\Licenses16\%%x” >nul)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office…&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:WFG99 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:DRTFM >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nul&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99 >nul&set i=1

:server

if %i%==1 set KMS_Sev=kms7.MSGuides.com

if %i%==2 set KMS_Sev=kms8.MSGuides.com

if %i%==3 set KMS_Sev=kms9.MSGuides.com

if %i%==4 goto notsupported

cscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS_Sev% >nul&echo ============================================================================&echo.&echo.

cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i “successful” && (echo.&echo ============================================================================&echo.&echo #My official blog: MSGuides.com&echo.&echo #How it works: bit.ly/kms-server&echo.&echo #Please feel free to contact me at msguides.com@gmail.com if you have any questions or concerns.&echo.&echo #Please consider supporting this project: donate.msguides.com&echo #Your support is helping me keep my servers running everyday!&echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m “Would you like to visit my blog [Y,N]?” & if errorlevel 2 exit) || (echo The connection to my KMS server failed! Trying to connect to another one… & echo Please wait… & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto server)

explorer “http://MSGuides.com”&goto halt

:notsupported

echo.&echo ============================================================================&echo Sorry! Your version is not supported.&echo Please try installing the latest version here: bit.ly/odt2k16

:halt

pause >nul

Bước 3: Nhấn vào tab File => Save As. Tại cửa sổ Save As, bạn đặt tên file là office365.cmd và lưu lại ngoài Desktop để dễ tìm kiếm.

Bước 4: Dùng quyền admin để mở tệp office365.cmd. Lúc này cửa sổ Command Prompt sẽ xuất hiện, bạn chờ đợi vài phút để Office được kích hoạt. Sau khi Crack Office 365 sẽ thấy dòng “Product activation successful.

Sau khi Crack Office 365 sẽ thấy dòng “Product activation successful
Sau khi Crack Office 365 sẽ thấy dòng “Product activation successful

Crack office 365 bằng Toolkit

Bước 1: Tải về máy Microsoft Toolkit và giải nén file. Tắt tạm thời các phần mềm antivirus trên máy trước khi cài đặt.

Bước 2: Chạy phần mềm và cửa sổ Microsoft Toolkit sẽ xuất hiện. Tại đây bạn click vào biểu tượng Office để tiến hành Crack Office.

Crack office 365 bằng Toolkit miễn phí
Crack office 365 bằng Toolkit miễn phí

Bước 3: Tại cửa sổ Office Toolkit, bạn click vào EZ-Activator. Chỉ sau vài giây, Office đã được kích hoạt tự động.

Crack office 365 bằng Toolkit

Crack Office 365 bằng KMSpico

Bước 1: Tải KMSpico về máy, tắt tạm thời các chương trình diệt virus trước khi cài phần mềm.

Bước 2: Tại giao diện chính của KMSpico, bạn click vào biểu tượng Office. Sau đó nhấn nút tròn đỏ để kích hoạt Office.

Crack office 365 bằng KMSpico
Crack office 365 bằng KMSpico

Lợi ích khi sử dụng Microsoft Office 365 

Microsoft office 365 là một phần mềm cung cấp các ứng dụng cần thiết cho văn phòng gồm  Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher, Sway và Access. Đặc biệt, khi phần mềm được cải tiến, kết hợp với công nghệ lưu trữ điện tử đám mây sẽ giúp cho việc trao đổi thông tin, tài liệu giữa các đối tượng sử dụng sẽ dễ dàng hơn. Nếu bạn có kết nối và được sự cho phép của người chủ thì bạn hoàn toàn có thể share, edit trên cùng một loại dữ liệu 

Chính sự nổi bật này, sẽ giúp công việc teamwork trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. 

Ngoài ra, Phần mềm Office với giao diện thân thiện cùng các trợ thủ đắc lực sẽ giúp bạn tối đa hiệu suất công việc. Microsoft office 365 sẽ là một trình hoàn toàn phù hợp cho chính công ty, trường học và teamwork của bạn. Dưới đây là một số hình ảnh về các ứng dụng của Microsoft Office

Excel 365

lợi ích khi sử dụng Office 365 miễn phí

Word 365

lợi ích khi sử dụng Office 365 miễn phí

Powerpoint 365

lợi ích khi sử dụng Office 365 miễn phí

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Microsoft Office 2013 chi tiết

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách download và crack office 365 miễn phí. Nếu gặp vấn đề phát sinh trong lúc tải, hãy comment ngay ở bên dưới để được hỗ trợ nhé!

Thanh Thư IT

Thanh Thư IT. Từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và có 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện tôi đang là giám đốc của công ty mạng và phần mềm tại Hà Nội.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button